Phúc An say mê với đá... nude Print E-mail
AddThis Social Bookmark Button

Phúc An say  mê với đá... nude

(Zing) - Thoát khỏi hình bóng cô dân quân xinh đẹp trong "Hoài vũ trắng", Phúc An khá dịu dàng trong vai trò bà chủ của shop mỹ nghệ đá ấn tượng.

 

Phúc An say mê với đá... nude
Các viên đá kiểng kết hợp với ảnh nude của nhiếp ảnh gia Thái Phiên trở thành hàng lưu niệm khá độc đáo.

Nằm khuất trong con hẻm 1014/25 CMT8 – P5 – Q Tân Bình – TPHCM thế nhưng tất cả các khách hàng đến đây đều ngỡ ngàng bởi một gian hàng đầy ấn tượng: từ bình rượu khô được chạm trổ sơn mài, những gốc cây với nhiều hình dáng độc đáo, và nhất là những viên đá kiểng in hình phong cảnh, con người, quê hương Việt Nam. Đá kiểng được kết hợp với những tác phẩm... nude của nhiếp ảnh gia Thái Phiên trở nên ấn tượng và giá trị hơn.

 

Phúc An say mê với đá... nude

 

Phúc An say mê với đá... nude
Diễn viên Phúc An trước và nay

Phúc An là dân gốc miền Tây, vóc dáng chuẩn, gương mặt sáng. Cô đã hóa thân vào những vai diễn như: Cô thợ may trong phim Ảo ảnh, vợ hiền của Long đại ca (Bình Minh) trong phim 39 độ yêu, cô gái quê mê làm… người mẫu trong phim Hướng nghiệp, nhân viên ngân hàng trong phim 2 trong 1, đóng một lúc hai vai mẹ và con trong phim Tiếng chuông trôi trên sông, và gần đây nhất là Mỹ Linh nữ chiến sĩ cách mạng nằm vùng trong bộ phim Hoài vũ trắng của đạo diễn Đào Duy Phúc. Đây có thể xem là một trong những vai diễn để đời của Phúc An trên bước đường nghệ thuật.

Chào cô “du kích”, vì sao lại trở thành bà chủ shop vậy? Công việc có phù hợp lắm không?

Bà chủ gì anh ơi, em trông shop cho... chồng, anh ấy nguyên là chuyên gia dạy nấu ăn cho người nước ngoài, và cũng từng làm “bếp trưởng” ở xứ người khoảng 2 năm rồi đấy. Con nhà tông mà anh, (mẹ chồng Phúc An là cô Doãn Cẩm Vân một chuyên gia ẩm thực hàng đầu ở Việt Nam - PV) nên từ những mối quan hệ ấy lại phát sinh nhu cầu... kinh doanh. Đá kiểng là một trong những ý tưởng thú vị của anh ấy và việc mở ra nhiều shop để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước cũng là điều tất nhiên thôi.

Cửa hàng cũng có nhiều mặt hàng thú vị nhỉ?

Ở shop này như anh đã thấy, có nhiều mặt hàng hay lắm, từ một viên đá thô, một bình rượu... cổ, cho đến những gốc cây với nhiều hình dáng đặc biệt, qua bàn tay của các nghệ nhân đã trở thành các mặt hàng lưu niệm đáng quý, được nhiều khách hàng ưa chuộng, nhất là khách nước ngoài, họ rất mê sản phẩm độc đáo như thế này, nhất là giá cả cũng rất phải chăng.

 

Phúc An say mê với đá... nude
Phúc An và ông xã Vĩnh Khải

Nghe nói bán đá mỹ nghệ như thế này phải là người sành điệu, làm cách nào từ một diễn viên mà Phúc An có thể am tường tất cả để giới thiệu với khách hàng?

Thật may cho em là có anh Vĩnh Khải - ông xã em... truyền nghề. Anh ấy cũng rất tài tử, luôn luôn lắng nghe và hiểu... vợ, nên khi em có thắc mắc điều gì cũng đểu được giải thích tận tường. Chỉ một thời gian ngắn thôi, từ đặc điểm, tính chất đến giá trị của từng món hàng em đều... "sành điệu". Có lẽ nhờ vậy mà bây giờ em không thấy khó khăn nào trong việc làm chủ kinh doanh.

Thời gian nay dường như Phúc An ít xuất hiện trên màn ảnh?

Bụng em to thế này thì làm gì có vai nào “bầu” để đóng chứ! Em bé của em được 7 tháng rồi đó, trong thời gian “dưỡng nhi” thì việc trông coi sắp xếp shop này cũng rất phù hợp với khả năng em, thôi thì giúp chồng cũng là một niềm vui khó tả mà. Em khoái chị Ngọc Nga, bụng mang dạ chửa vậy mà cũng có vai để diễn trong phim Tuyết miền nhiệt đới, nhìn chị ấy diễn mà em cứ mơ. Đã vậy mấy hôm nay xem phim Bò cạp tím, cứ mỗi lần thấy mình xuất hiện trên ti vi là trong lòng cứ nôn nao, giá như lúc này mình được mời đóng phim thì chắc "dzui" lắm!

Xin chúc mừng Phúc An!

Các sản phẩm độc đáo trong shop đá nude:

 

Phúc An say mê với đá... nude
Phúc An say mê với đá... nude
Phúc An say mê với đá... nude
Các sản phẩm được bày bán khá bắt mắt
Phúc An say mê với đá... nude Phúc An say mê với đá... nude

 

Phúc An say mê với đá... nude
Những hình ảnh quen thuộc được chạm trổ rất tinh xảo trên các hòn đá kiểng
Phúc An say mê  với đá... nude Phúc An say mê với đá... nude
Phúc An say mê với đá... nude
Phúc An say mê với đá... nude
Phúc An say mê  với đá... nude Phúc An say mê với đá... nude
Phúc An say mê  với đá... nude Phúc An say mê với đá... nude
Phúc An say mê với đá... nude
Phúc An say mê với đá... nude Phúc An say mê  với đá... nude

Khánh Lữ